Phòng

STANDARD ROOM

STANDARD ROOM

Phòng Standard tiêu chuẩn với diện tích 25 m2, với nhiều cửa sổ lớn, không gian thoáng đãng, hệ thống đèn chiếu và vật dụng trang trí đem lại cảm giác ấm áp. Với thiết kế trang nhã, sang trọng, yên tĩnh, nội thất và phòng tắm sang trọng, hiện đại khẳng định hệ thống phòng của Blubiz Hotel là sự lựa chọn sáng suốt cho quý khách hàng khi có nhu cầu lưu trú tại Hà Nội.

Từ $30,00 một đêm
SUPERIOR ROOM

SUPERIOR ROOM

  Phòng Superior cao cấp với diện tích 30 m2, được Blubiz hotel thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại và sang trọng. Hệ thống nội thất và trang thiết bị điện tử, Tivi truyền hình Hàn quốc (57 kênh) được chăm chút tỉ mỉ, đáp ứng được nhu cầu thư giãn của quý khách hàng sau những giờ phút tất bật tại công sở. Sau khi kết thúc một ngày bận rộn với công việc hay các kế hoạch vui chơi, quý khách hàng có thể trải nghiệm không gian yên tĩnh, cảm nhận sự nhẹ nhàng khi ngắm nhìn thành phố qua những ô cửa kính và ban công rộng trong hệ thống phòng Superior của khách sạn Blubiz.

Từ $50,00 một đêm
DELUXE ROOM

DELUXE ROOM

 Phòng  DELUXE sang trọng với diện tích 50 m2, được xem như một trong những loại phòng nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng khi tới Blubiz hotel. Trang thiết bị và nội thất trong phòng được sắp xếp theo thuyết phong thủy, mang lại may mắn và sức khỏe cho quý khách hàng trong thời gian lưu trú. Ngoài ra phòng còn được trang bị bồn tắm cao cấp, không gian thoáng đãng, ban công hướng ra tòa nhà Landmark Keangnam 72.

Từ $50,00 một đêm
SUITE ROOM

SUITE ROOM

Phòng SUITE (VIP-2 GIƯỜNG) sang trọng quý phái với diện tích 52 m2, là hệ thống phòng cao cấp và sang trọng bậc nhất trong hệ thống phòng nghỉ của Blubiz Hotel. Với sự hoàn hảo trong các đường nét thiết kế vừa sang trọng, hiện đại của kiến trúc phương Tây vừa không mất đi sự hài hòa trong văn hóa phong thủy của phương Đông, chia các khu vực tiếp khách và nghỉ ngơi riêng biệt, ban công lớn với tầm nhìn rộng. Phòng được trang bị 2 giường đôi, sofa thông minh. 

Từ $40,00 một đêm
Reservations +84 915 077 666