• GROUP
  • GROUP
  • group
  • group
  • gr

Kiểm tra phòng trống

Giới thiệu về hệ thống khách sạn Blubiz

Với phương châm phát triển cùng khẩu hiệu mạnh mẽ: "KHÁCH SẠN CỦA CHÚNG TÔI - NGÔI NHÀ CỦA BẠN". Hy vọng sẽ đem đến cho quý khách một trải nghiệm tuyệt vời khi lưu trú tại khách sạn.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, nút giao của Quận Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Mỹ Đình, Trung Hòa Nhân Chính, gần khu vực trung tâm hành chính mới của Thủ Đô Hà Nội và nằm ngay trên trục đường chính (nút giao đường Phạm Hùng và Mễ Trì), hướng thẳng vào trung tâm Hà Nội. Blubiz Hotel - Khách sạn Hàn Quốc đạt chuẩn 3 sao với lối kiến trúc hiện đại tinh tế, phòng ở theo chất lương châu Âu, nội thất Hàn Quốc sang trọng, tầm nhìn bao quát thành phố với 100%,...

Hệ thống khách sạn tại Hà Nội

Khách sạn Blubiz đạt chuẩn 3 sao với lối kiến trúc hiện đại tinh tế, phòng ở theo chất lương châu Âu, nội thất Hàn Quốc sang trọng, tầm nhìn bao quát thành phố. Khách sạn cách Keangnam khoảng 5 phút đi xe, trung tâm hội nghị Quốc Gia và bảo tàng Quốc Gia Hà Nội khoảng 10 phút đi xe. Khách sạn Blubiz là địa điểm lưu trú yêu thích của người Hàn Quốc với nhiều món Hàn Quốc ngon được chế biến tại nhà hàng của khách sạn.

Ẩm thực tại khách sạn

Với văn hóa Hàn Quốc và ẩm thực Hàn Quốc sẽ là điểm nhấn mà quý khách không thể quên mỗi khi nghỉ dưỡng tại khách sạn Blubiz.

Địa điểm xung quanh

Những địa điểm nổi bật gần hệ thống khách sạn Blubiz

Copyright © Blubiz Hanoi Hotel Group. 2018 All Rights Reserved